in túi giấy đựng bánh mì

Công ty in ấn Quốc Thịnh là một địa chỉ in túi giấy đựng bánh mì uy tín, chất lượng tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chúng tôi nhận cung cấp mọi loại túi giấy đựng bánh bì đạt chuẩn an toàn thực phẩm với giá thành tốt nhất…

in túi giấy đựng bánh mì - hinh 6

Ngày nay khi vấn đề an toàn thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của người tiêu dùng. Thì hình ảnh túi giấy đựng bánh mì có ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng khi lựa chọn mua bánh mì, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, do đó khách hàng không chỉ yêu cầu một ổ bánh mì ngon, bổ, rẻ mà còn yêu cầu tính vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, hàng trăm cơ sở cung cấp bánh mì đã sử dụng túi giấy đựng bánh mì có in thông tin của doanh nghiệp mình, nhằm thu hút và mang lại hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng.

in túi giấy đựng bánh mì - hinh 3

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu an toàn thực phẩm của người dùng, việc in túi giấy đựng bánh mì còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng với logo và thương hiệu được in lên bao bì túi giấy, điều này giúp Marketing thương hiệu một cách rất tự nhiên và hiệu quả.

Bánh mì món ăn đường phố

Khi nói đến danh sách các món ăn vặt, hay món ăn đường phố, chúng ta không thể không nhắc tới Bánh mì. Bánh mì là một trong top các món ăn vặt vỉa hè đặc sắc và phổ biến ở Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bánh mì ở khắp nơi từ thôn quê tới thành thị, từ những chiếc xe đẩy thô sơ, đến những tiệm bánh mì sang trọng, tạo nên sự phong phú đa dạng của những sản phẩm từ bánh mì phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

in túi giấy đựng bánh mì - hinh 7

Bánh mì món ăn vặt nổi tiếng ở Việt Nam

Khi nói về chiếc bánh mì, một hình ảnh luôn đi kèm đó là những mảnh giấy gói bên ngoài chiếc bánh. Những mảnh giấy này có tác dụng chính giúp hút ẩm lớp dầu, mỡ, bơ bên ngoài, hay thấm phần nước sốt bánh mì có thể bị trào ra…. hay nhiều người vẫn có thói quen đọc những mẫu tin trên mảnh giấy trong lúc thưởng thức bánh mì.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì tham khảo thêm:

Một số mẫu in túi giấy đựng bánh mì đang được những doanh nghiệp cung cấp bánh mì sử dụng

in túi giấy đựng bánh mì - hinh 4 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 2 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 1 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 8 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 10 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 9 in túi giấy đựng bánh mì - hinh 5

Công Ty in túi giấy đựng bánh mì tại TpHCM

Hãy để Xưởng In Quốc Thịnh chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn ghi ấn thương hiệu lên những chiếc túi giấy đựng bánh mì trao cho khách hàng, với dịch vụ in tốt nhất tại TpHCM.

Quy cách in túi giấy bánh mì 

Kích thước: 12 x 24 cm
Định lượng: Ford-70gms
Số lượng tối thiểu: 5.000 cái
Ngoài in túi giấy giá rẻ , In Bao Bì Quốc Thịnh chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn offset chất lượng cho các sản phẩm: catalogue, in lịch tết, tờ rơi, bìa hồ sơ, phong bì…. cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì, vui lòng liên hệ  In Quốc Thịnh qua ĐT: 0909 507 105 để được tư vấn thêm.

Liên hệ:

CÔNG TY  BAO BÌ QUỐC THỊNH
119B Tây Sơn, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0909 507 105 (Mr Dũng)
Email: in.quocthinh@gmail.com
Web: www.baobiquocthinh.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *