Quy trình sản xuất bao bì thùng carton

Ngành sản xuất thùng carton hiện nay đang chiếm lĩnh dần thị phần bao bì, chứng tỏ vai trò của thùng carton trong đóng gói.

Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế, với nhu cầu trong ngành ngày càng tăng trong tương lai, ngành sản xuất Thùng Carton nên áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quá trình sản xuất để có thể nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian. Đảm bảo cung cấp đúng số lượng cầu của khách hàng.

Sản xuất Thùng carton in flexo 5 lớp

Quy trình sản xuất thùng Carton theo tiêu chuẩn mới với dây chuyền máy móc hiện đại như sau:

Bước 1: nguyên liệu để sản xuất thùng Carton (giấy cuộn) sẽ được cho vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm (bán thành phẩm).
Bước 2: bán thành phẩm được tạo thành ở bước 1 sẽ được đưa vào máy in (Flexo) để tạo thành giấy tấm đã in Flexo (bán thành phẩm 2).
Bước 3: giấy tấm được in sẽ tiếp tục đi qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành từng tấm bìa Carton hoàn thiện.
Bước 4: máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa trên thành những thùng Carton theo hình khối yêu cầu.
Bước 5: thành phẩm đã được hoàn thành qua khâu kiểm tra cuối cùng nếu đạt chất lượng sẽ đưa vào kho để dự trữ cho quá trình vận chuyển đóng gói khác diễn ra theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Sản xuất thùng carton 3 lớp in Flexo

Sản xuất bao bì Carton ở hầu hết các Công ty sản xuất thùng carton đều có quá trình hoàn tất sản phẩm theo thứ tự như vậy. Tuy nhiên, vì nhiều lý do về nguồn nguyên vật liệu để sản xuất thùng Carton mà chất lượng thùng giấy Carton ở nhiều nơi khác nhau. Do vậy, một trong những điều quan trọng mà các nhà sản xuất thùng Carton cũng như khách hàng nên làm chính là kiểm tra chất lượng của thùng Carton.

Sản xuất Thùng carton in flexo 5 lớp - hinh 3

Cách thức kiểm tra chất lượng đúng tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton như sau:

Vật liệu sản xuất thùng Carton: đối chiếu với bộ mẫu giấy có sẵn. Đối với riêng tấm carton lượn sóng, doanh nghiệp cần kiểm tra số lớp sóng.
Độ trắng thùng Carton: dùng máy đo màu quang phổ đo độ trắng của giấy ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một tờ mẫu. Giấy có độ trắng càng nhiều thì chứng tỏ giấy sản xuất thùng Carton càng tốt.
Độ dày thùng giấy Carton: Đối với giấy carton ép sẽ lấy một xấp mẫu thử. Còn tấm carton lượn sóng thì lấy tối thiểu 10 tấm kích thước tuỳ ý. Sau đó, dùng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử để đo độ dày, lấy giá trị trung bình các lần đo.
Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà độ dày của Thùng Carton 3, 5, 7 lớp khác nhau.
Cuối cùng là độ phẳng: có thể dùng nhiều thiết bị khác nhau để đánh giá độ phẳng hoặc mắt thường tùy thuộc vào doanh nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu về thùng hoặc in thùng carton quý khách có những ý tưởng của riêng mình và cần tham khảo thêm để có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ:

CÔNG TY  BAO BÌ QUỐC THỊNH
Địa chỉ: 119B Tây Sơn, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (028) 6659 3189 – Hotline: 0909 507 105 (Mr Dũng)
Email: baobiquocthinh@gmail.com | Web: www.baobiquocthinh.vn

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *